Air New Zealand: hãng hàng không tốt nhất 2016

Khoang hạng thương gia của Air New Zealand. Ảnh: Air New Zealand

Trang đánh giá hàng không AirlineRatings.com hôm 1-12 công bố Giải thưởng hàng không xuất sắc cùng top 10 hãng hàng không cho năm 2016.

Đứng đầu danh sách lần này là Air New Zealand. Theo sau đó là Qantas Airways, Etihad Airways, Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, Emirates, EVA Air, Virgin Atlantic/Virgin Australia, All Nippon Airways và Lufthansa.

Theo trang này, để có mặt trong top 10, các hãng hàng không phải đạt tiêu chuẩn an toàn 7 sao và có những đổi mới hàng đầu đem lại sự thoải mái cho hành khách. AirlineRatings.com nói họ đã đưa ra hệ thống đánh giá 7 sao riêng biệt sau 2 năm đánh giá và được ICAO phê chuẩn.

Giải hạng nhất tốt nhất thuộc về Etihad Airways với những cải tiến gây chấn động ngành hàng không trong năm qua, trong đó có sản phẩm The Residence được đánh giá còn hơn cả những khoang hạng nhất của các hãng hàng không cao cấp hàng đầu thế giới.

Buồng ngủ trong First Residence của Etihad. Ảnh: Etihad

Giải hạng thương gia tốt nhất thuộc về Singapore Airlines với những cải tiến trong khoang hạng thương gia năm qua.

Giải hạng phổ thông đặc biệt tốt nhất thuộc về Air New Zealand. AirlineRatings.com cho rằng Air New Zealand đã chứng minh một điều rằng khách hàng sẽ bỏ thêm tiền nếu dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý.

Air New Zealand cũng chiếm luôn giải hạng phổ thông tốt nhất.

Virgin Australia được giải tiếp viên tốt nhất. Qantas được giải đồ ăn máy bay ngon nhất.

 

 

Nhận xét bài viết

bình luận

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *