Lucky Cafe sân bay Phú Bài (Huế)

Trong bài viết trải nghiệm quán / nhà hàng sân bay lần này, mình xin giới thiệu đến các bạn một quán xinh xinh nhỏ nhỏ trong nhà ga sân bay Phú Bài – Huế: Lucky Cafe.

Nhà ga sân bay Phú Bài – Ảnh: Tuấn Đỗ

Lucky Cafe Phú Bài nằm trên phòng chờ đi, nhà ga sân bay Phú Bài, đối diện cửa khởi hành số 3, xung quanh có các shop quần áo và quà lưu niệm.

Lucky cafe có diện tích khá khiêm tốn. Cũng đúng, nhà ga sân bay này nhỏ xíu vậy mà. Có lẽ vì điều đó, mà bàn ghế của Lucky Cafe kê khá sát nhau, tạo cảm giác ngộp và chật chội

Phong cách trang trí của quán đậm bản sắc văn hóa địa phương với cửa ra vào mái đình, bàn ghế được chạm khắc cầu kỳ, lồng đèn cùng hệ thống chụp đèn từ nón lá Việt Nam, khá xinh xắn.

Mái đình làng biển chăng? – Ảnh: Tuấn Đỗ

Ảnh: Tuấn Đỗ

Bàn ghế bọc nệm điêu khắc cầu kỳ – Ảnh: Tuấn Đỗ

Phía ngoài quán có tủ trưng bày đồ ăn cùng tủ kem. Nhìn qua món ăn được trình bày trau chuốt, hấp dẫn. Menu được đặt ngay cửa ra vào, menu được trình bày rõ ràng, dễ tra. Tuy nhiên giá cả thì không dễ chịu chút nào!

Ảnh: Tuấn Đỗ

Tô bún Huế giá 55.000 đồng – Ảnh: Tuấn Đỗ

Bánh mì gối kẹp phô mai, thịt xông khói, rau giá 75.000đ. Ảnh: Tuấn Đỗ

Menu – Ảnh: Tuấn Đỗ

Sau khi tham khảo menu, mình chọn thức uống lành tính và quen thuộc nhất: cafe sữa pha theo kiểu Sài Gòn. Cafe hương vị không được đậm đà, chưa đặc sắc lắm, theo cảm nhận của mình – hay là do mình quá khó tính vì là con xứ trà, cà phê chăng???

Ảnh: Tuấn Đỗ

Đánh giá chung:

+ Giá cả: Hơi đắt cho một quán / nhà hàng dịch vụ trong sân bay.

+ Chất lượng: Được, không đặc sắc.

+ Phục vụ: Bình thường.

+ Không gian: nhỏ, hơi chật.


Xem thêm: trải nghiệm chuyến bay Huế đi Đà Lạt tại đây


*Đặt vé máy bay rẻ trên ATADIhttps://goo.gl/a6zCaS, có ngay 50.000đ nếu click vào link này và đăng ký tài khoản thành công.

**Có ngay 100.000đ để đặt phòng lần đầu trên MyTourhttps://goo.gl/aeH4KM

***Tổng hợp tin khuyến mãi vé máy bay: click vào đây.


Bạn muốn DU LỊCH MIỄN PHÍ? Xem thêm:

Nhận xét bài viết

bình luận