Ngắm “hàng độc” Thomson Airways tại Phú Quốc

Thomson Fly, hãng hàng không chuyên bay thuê chuyến lớn nhất thế giới, đã thực hiện đường bay thẳng từ Thụy Điển đến Phú Quốc trong suốt lịch bay mùa đông vừa qua với tần suất một chuyến mỗi tuần. Đây cũng là hãng hàng không của Anh duy nhất bay đến Việt Nam.

Chiếc 787 Dreamliner của Thomson tại Phú Quốc – Ảnh: Long Ethan

Chuyến bay được thực hiện bằng máy bay Boeing 787-8 Dreamliner, xuất phát từ Sân bay Quốc tế Arlanda, Stockholm và hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Phú Quốc sau khoảng 11 giờ 30 phút bay. Đường bay này mở ra cơ hội rút ngắn đáng kể thời gian bay từ các nước Bắc Âu đến hòn “đảo Ngọc” xinh đẹp của nước ta, quãng đường mà thường phải mất rất nhiểu thời gian thông qua các chặng trung chuyển.

Lịch bay chi tiết như sau:
TOM690 ARN (22:55) – PQC (15:15)
TOM691 PQC (17:45) – ARN (23:35)

Chuyến bay khởi Chủ Nhật hàng tuần từ Stockholm (ARN) và hạ cánh Phú Quốc (PQC) vào thứ 2, thực hiện bằng máy bay Boeing 787-8 Dreamliner của Thomson.

Tiếp cận Phú Quốc – Ảnh: Long Ethan

Chuyến bay đầu tiên hạ cánh đến Sân bay Quốc tế Phú Quốc vào tháng 9 và hãng dự kiến sẽ còn tiếp tục bay đến cuối tháng 3-2017, trước khi hãng mở thêm một đường bay thẳng từ London đến Phú Quốc vào tháng 11 năm nay.

Máy bay G-TUIF thực hiện chuyến bay TOM690 từ Stockholm hạ cánh tại Phú Quốc – Ảnh: Long Ethan

Trên trang chủ của Thomson Fly – thomson.co.uk, bài giới thiệu đường bay mới London – Phú Quốc đã miêu tả “Đảo Ngọc” là nơi có những bãi biển đẹp nhất Việt Nam với các bãi biển đẹp, hoàng hôn rực rỡ, bờ cát vàng mịn cùng làn nước trong xanh tuyệt vời. Bên cạnh đó, du khách còn có thể khám phá các vườn tiêu, trại ngọc trai cùng với các chương trình thám hiểm thiên nhiên hoang dã chiếm đến gần 90% diện tích đảo.

 

Nhận xét bài viết

bình luận