Nhà hàng Exo Deli ở nhà ga T2 sân bay Nội Bài

Kể từ khi khánh thành nhà ga T2 – sân bay quốc tế Nội Bài vào ngày 4 tháng 01 năm 2015, các dịch vụ mặt đất kèm theo nở rộ mạnh như hoa cà phê sau mùa mưa. Trong đó, dịch vụ quán nhà hàng nổi bật hơn cả với hệ thống hàng quán được bố trí riêng tại lầu 4. Với không gian thoáng đãng, rộng rãi, vị trí này không chỉ phục vụ hành khách thực hiện chuyến bay, mà còn tiếp đón những vị khách muốn tranh thủ cuối tuần ngồi phòng điều hòa ngắm chim sắt.

Bên trong nhà ga T2 – sân bay Nội Bài – Ảnh: Dũng Nguyễn

Trong các nhà hàng, café ở đây, nổi bật hơn cả có lẽ là Exo Deli với diện tích rộng rãi, không gian phân cách thành từng khu phục vụ riêng biệt, menu đa dạng phong phú.

Từ bên ngoài, Exo Deli nổi bật với mô hình cối xay gió xinh xắn, bước vào bên trong, thực khách ngỡ như được đặt chân đến xứ sở phương Tây xa xôi. Các khu phục vụ được phân chia tách biệt với đủ chủng loại bàn ghế, từ các góc ngăn tạo sự riêng tư, cho đến những dãy bàn được bố trí dưới những lồng đèn đỏ tinh tế!

Cối xay gió và chàng Don Quixote chăng?

Một cửa ra vào chạm khắc hoa văn cầu kỳ.

Các khu vực được sắp xếp một cách tinh tế.

Khu vực các buồng ngăn, mỗi buồng chứa được tối đa 4 người lớn, khá riêng tư cho gia đình hoặc đối tượng doanh nhân ngồi bàn bạc công việc, hay chỉ để thư giãn, cách biệt với bên ngoài.

Bên trong một buồng ngăn, có ổ cắm điện phục vụ sạc thiết bị cho khách.

Khu vực chung.

Khu vực chung, ở khu vực này có các cột đèn lồng đỏ tạo điểm nhấn.

Menu của nhà hàng khá phong phú với đủ chủng loại thức uống và đồ ăn, từ bún, cơm, lẩu, pizza cho đến các loại café, trà, kem… giá cả vừa phải, không quá đắt đỏ trong một nhà ga quốc tế!

Lipton sữa nóng, đồ uống quen thuộc của mình.


Đánh giá chung:

+ Giá cả: Vừa phải cho một quán / nhà hàng dịch vụ trong sân bay.

+ Chất lượng: đồ ăn vừa miệng, đa dạng, khá đặc sắc, thức uống ngon.

+ Phục vụ: Nhanh nhẹn, nhiệt tình

+ Không gian: Rộng rãi, thoáng đãng


Xem thêm các bài viết quán / nhà hàng sân bay tại đây


*Đặt vé máy bay rẻ trên ATADIhttps://goo.gl/a6zCaS, có ngay 50.000đ nếu click vào link này và đăng ký tài khoản thành công.

**Có ngay 100.000đ để đặt phòng lần đầu trên MyTourhttps://goo.gl/aeH4KM

***Tổng hợp tin khuyến mãi vé máy bay: click vào đây.

Nhận xét bài viết

bình luận