Trải nghiệm Phòng chờ hạng thương gia Orchid tại Tân Sơn Nhất

Trong bài viết trước đây của bạn Đỗ Trần Huy* đã giới thiệu đến các bạn phòng chờ thương gia Apricot (Hoa Mai) tại ga đi quốc tế – sân bay Tân Sơn Nhất.

***Có video cuối bài

Tại ga đi quốc tế – sân bay Tân Sơn Nhất  có 6 phòng chờ: Hồng (Rose), Mai (Apricot), Trúc (Bamboo), Cúc (Daisy), Lan (Orchid) và Lotus Lounge của Vietnam Airlines. Trong bài viết này, mình xin mời các bạn tham quan phòng chờ Orchid (Hoa Lan).

Phòng chờ Hoa Lan tọa lạc tại lầu 1, gần cửa khởi hành số 17. Trước cửa thang máy là bảng thông tin các dịch vụ sử dụng trong phòng chờ này gồm: thẻ Priority Pass, các khách hàng cao cấp của Mobifone, Viettel, VinaPhone, chương trình Galaxy Elite và các đối tác phi hàng không khác.

Bảng thông tin phục vụ trong phòng chờ Hoa Lan – Ảnh: Tuấn Đỗ

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào là phòng chờ này có diện tích khá khiêm tốn. Tuy nhiên quầy lễ tân, quầy báo và khu vực máy tính kết nối internet được bố trí  ngay sát thang máy và cầu thang lên xuống tạo cho khách hàng cảm giác thoáng đãng, gọn gàng.

Quầy lễ tân – Ảnh: Tuấn Đỗ

Quầy báo và tạp chí – Ảnh: Tuấn Đỗ

Khu vực máy tính kết nối Internet – Ảnh: Tuấn Đỗ

Ngay sau quầy lễ tân là bàn buffet tự chọn với các món ăn đặc trưng trong các phòng chờ thương gia sân bay Tân Sơn Nhất, đặc biệt là phở bò tươi. Vuông góc với bàn buffet món ăn là bàn tráng miệng. Sát góc tường là quầy giải khát với trà, cà phê, nước ngọt các loại, nước đóng chai, tại góc này bố trí một ghế massage để khách thư giãn.

Các món ăn trong phòng chờ – Ảnh: Tuấn Đỗ

Các món ăn trong phòng chờ – Ảnh: Tuấn Đỗ

Các món ăn trong phòng chờ – Ảnh: Tuấn Đỗ

Các món ăn trong phòng chờ – Ảnh: Tuấn Đỗ

Ghế massage – Ảnh: Tuấn Đỗ

Quầy giải khát, tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ snack các loại, trà, cà phê, nước đóng chai, sữa, nước ép trái cây, bia và các loại nước uống khác – Ảnh: Tuấn Đỗ

Tuy phòng chờ có diện tích khiêm tốn nhưng cách bố trí các bàn đồ ăn và khu vực nghỉ ngơi của khách khá hợp lý, ấm cúng. Hầu hết các bộ salon đều bố trí sát kính nhà ga, giúp khách phóng tầm nhìn ra đường băng ngắm những chú chim sắt lên xuống.

Khu vực nghỉ ngơi, thư giãn – Ảnh: Tuấn Đỗ

Ảnh: Tuấn Đỗ

Tại mỗi ghế có ổ cắm điện cá nhân – Ảnh: Tuấn Đỗ

*Xem lại bài viết trước về Apricot Lounge (phòng chờ Hoa Mai) tại đây.

**Bạn muốn trải nghiệm phòng chờ sân bay mà không muốn mua vé hạng thương gia? Xem bài Giá vào các phòng chờ CIP ở Việt Nam.

Video về các phòng chờ tại Tân Sơn Nhất:

Phòng chờ Sông Hồng ở sân bay Nội Bài:

Trải nghiệm chuyến bay hạng thương gia với Malaysia Airlines và phòng chờ Hoa Mai (Apricot):

Nhận xét bài viết

bình luận