Bay hạng nhất trên Airbus A380 của Emirates: Có sướng không?

Buồng riêng có cửa kéo tạo không gian biệt lập, quầy bar dành riêng, phòng tắm vòi hoa sen cùng những món ăn hảo hạng được trình bày bắt mắt. Đó là những gì mà hành khách khoang hạng nhất trên tàu bay Airbus A380 của Emirates được tận hưởng.

***Trải nghiệm của blogger FlyWithDinh

Khoang hạng nhất là khoang dịch vụ cao cấp đứng trên cả hạng thương gia. Tất nhiên, với số tiền bỏ ra nhiều hơn, hành khách được phục vụ chu đáo và đẳng cấp hơn.

Khoang hạng nhất của Emirates được sắp ở phần đầu tầng 2 của máy bay Airbus A380. Có tất cả 14 buồng hạng nhất với cửa kéo có thể đóng kín lại tạo không gian riêng tư. Cách sắp ghế của khoang này là 1-2-1. Mỗi buồng hạng nhất chiếm trọng 3 cửa sổ, tạo cảm giác thoáng đãng trong không gian máy bay chật hẹp.

Trong mỗi buồng hạng nhất là một ghế ngồi rộng có thể ngả thành giường phẳng 180 độ. Đối với các hành trình dài thì đây là một điều tuyệt vời. Bạn không chỉ có không gian riêng mà còn được ngủ trên chăn ấm nệm êm như ở khách sạn 5 sao.

Bên trong buồng hạng nhất được thiết kế hào nhoáng và sang trọng còn có màn hình giải trí lớn, bộ điều khiển giải trí và thiết bị trong buồng cùng ngăn đựng các vật dụng cá nhân cũng như các loại nước giải khát.

Buồng riêng có màn hình giải trí, gương và đèn được thiết kế sang trọng. 

Ngăn đựng các loại nước cao cấp.

Cửa sổ “căn phòng” thơ mộng của bạn trong suốt chuyến bay, đôi khi là mười mấy tiếng trên trời.

Khác với hạng phổ thông với ghế ngồi chật chội hay hạng thương gia không gian chưa được thoải mái lắm thì hạng nhất với từng buồng riêng biệt tạo cảm giác thoáng đãng vô cùng.

Bộ điều khiển giải trí và thiết bị trong buồng.

Quầy bar cũng là một trong những đặc trưng của khoang hạng nhất và thương gia trên Airbus A380 của Emirates với thiết kế sang trọng, phục vụ nhu cầu của các vị khách cao cấp. Đây cũng là nơi bạn có thể giao lưu, nói chuyện với các hành khách khác, thưởng thức các đồ uống và đồ ăn nhẹ.

Khoang hạng nhất trên Airbus A380 còn có buồng tắm vòi hoa sen riêng, phục vụ nhu cầu vệ sinh cá nhân tối đa cho những vị khách hạng nhất trả nhiều tiền. Và cảm giác tắm táp trên cao sẽ như thế nào?

Buồng tắm khá rộng rãi so với một nhà vệ sinh thông thường trên máy bay.

Các loại mỹ phẩm và khăn được phục vụ đầy đủ. 

Ngoài ra, những món ăn là một phần không thể thiếu trên các chuyến bay. Hạng nhất thì ẩm thực sẽ còn tuyệt vời hơn bởi đồ ăn sẽ được chăm chút cầu kỳ cũng như trình bày đẹp không kém như những nhà hàng 5 sa0. Khách sẽ được phục vụ món khai vị, món chính, đồ tráng miệng cùng trái cây và phô mai. Các loại nước và rượu thì không bao giờ thiếu. Bộ đồ ăn cũng là loại cao cấp.

Giá vé để bay hạng nhất là bao nhiêu? Câu trả lời còn tùy thuộc vào từng chặng bay dài hay ngắn. Ví dụ vé hạng nhất khứ hồi từ Bangkok đi Dubai thì cũng ngót nghét 4.600$ là rẻ nhất. Từ Dubai đi New York khứ hồi thì vé vào khoảng 26.000$. Hay ngăn ngắn thôi, từ Bangkok đi Hong Kong (bay thương quyền 5) thì cũng 1.200$ rồi.

Và tất nhiên, dịch vụ luôn tương xứng với những gì bạn bỏ ra.

Nhận xét bài viết

bình luận

Tags:,