Airbus A319 của Bhutan Airlines xuất hiện tại Tân Sơn Nhất

Một chiếc Airbus A319 của Bhutan Airlines vừa đón khách du lịch từ sân bay Paro (Bhutan) về lại Việt Nam trong đêm 3-9 sau một chuyến bay charter (thuê chuyến).

Tàu bay Airbus A319 của Bhutan Airlines có 122 ghế cho hành khách.

Bhutan Airlines chưa có đường bay thẳng đến Việt Nam mà chỉ có các chuyến bay thẳng đến Bangkok (Thái Lan), Kathmandu (Nepal), Kolkata, New Delhi (Ấn Độ). Vì vậy sự xuất hiện của một tàu bay đến từ Bhutan là một sự thú vị nho nhỏ đến từ vương quốc đang dần trở nên phổ biến đối với du khách Việt Nam.

Ngoài các chuyến bay thường lệ, Bhutan Airlines cũng thực hiện các chuyến bay thuê chuyến. Chưa rõ giá bay sang Việt Nam là bao nhiêu nhưng trên trang web của Bhutan Airlines có niêm yết giá thuê chuyến cho 1 số điểm, trong đó giá bay đi Bangkok là 48.400-55.660USD tùy mùa thấp điểm hay cao điểm. Đây là giá cho 1 chuyến bay 1 chiều chở khách và chiều còn lại bay không tải. Giá chưa bao gồm thuế. Dịch vụ theo gói này bao gồm đồ ăn và hành lý đầy đủ. Nguồn thông tin: http://www.bhutanairlines.bt/charter_flight

Bhutan Airlines là hãng hàng không thứ 2 ở Bhutan và là hãng hàng không tư nhân đầu tiên ở vương quốc này. Hãng còn lại là Druk Air, hãng hàng không hoàng gia Bhutan.

Hiện Bhutan Airlines có trong tay đội bay 2 chiếc Airbus A319.

Vlog Yêu Máy Bay (T3, T5, T6, CN hàng tuần): www.youtube.com/yeumaybay

Nhận xét bài viết

bình luận