Singapore Airlines và Grab bắt tay hợp tác

Singapore Airlines (SIA) và Grab hôm 3-10 tuyên bố bắt tay với nhau để đem lại trải nghiệm tiện lợi cho hành khách.

Theo đó, SIA sẽ tính hợp tính năng đặt xe Grab vào ứng dụng trên điện thoại của mình nhằm tăng sự thuận tiện cho hành khách khi đi đến sân bay tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Lựa chọn đặt xe Grab đến sân bay sẽ được hiển thị trong vòng 7 ngày trước ngày khởi hành và chuyển hướng khách hàng đến ứng dụng Grab. Địa chỉ sân bay sẽ tự động hiển thị tại phần điểm đến trên Grab. Người dùng chỉ cần điền địa chỉ điểm đón và hẹn thời gian đón.

Và đặc biệt hơn cả là thành viên chương khách hàng thương xuyên KrisFlyer của SIA và GrabRewards của Grab còn nhận thêm ưu đãi đến từ việc hợp tác này. Người dùng Grab có thể chuyển đổi điểm GrabRewards sang dặm bay KrisFlyer. Với số dặm KrisFlyer, hành khách có thể sử dụng để quy đổi thành chuyến bay miễn phí hoặc nâng hạng ghế.

  • THÔNG TIN THÊM: Hành khách còn có cơ hội thắng một cặp vé đi Maldives trên hạng ghế Phổ Thông. Để tham gia, khách hàng chỉ cần nhập mã ‘GRABSQ’ khi đặt xe trên ứng dụng từ 5-10 đến 5-11-2017. Khách hàng đặt nhiều chuyến đi Grab nhất trong khoảng thời gian này sẽ là người thắng cuộc.

Singapore Airlines là hãng hàng không 5 sao theo xếp hạng của Skytrax, khai thác mạng lưới bay hơn 60 điểm đến thuộc hơn 30 nước trên 5 lục địa toàn cầu. Grab có mặt ở hơn 100 thành phố rộng khắp 7 nước, bao gồm Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Myanmar.

Nhận xét bài viết

bình luận