Các hãng hàng không thay đổi kế hoạch bay do bão

Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO thông báo thay đổi kế hoạch bay do ảnh hưởng của cơn bão số 14 (tên quốc tế là Kirogi) tại một số tỉnh khu vực Nam Trung Bộ.

Để đảm bảo an toàn, Vietnam Airlines sẽ không khai thác 02 chuyến bay VN1651, VN1650 giữa Hà Nội và Tuy Hòa ngày 19/11/2017. Kế hoạch bay bù cho các chuyến bay này sẽ được thực hiện trong ngày 20/11/2017.

Ngoài ra, các chuyến bay của Jetstar Pacific đến, đi từ các sân bay Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Tuy Hòa và Quy Nhơn cũng được điều chỉnh lịch khai thác do ảnh hưởng của cơn bão số 14.

Trước đó, các Hãng đã thông báo kế hoạch khai thác tại các sân bay trong ngày 19/11/2017 cụ thể như sau:

Không khai thác các chuyến bay đến/đi từ sân bay Cam Ranh (Nha Trang) dự kiến đến 14 giờ ngày 19/11/2017.

Điều chỉnh giờ cất hạ cánh của một số chuyến bay đến/đi từ Đà Lạt, Buôn Ma Thuột để tránh khung giờ bị ảnh hưởng của bão.

Ngoài ra, một số chuyến bay nội địa của các Hãng cũng sẽ bị chậm do ảnh hưởng dây chuyền.

Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vasco đang tiếp tục theo dõi chặt tình hình thời tiết và sẽ cập nhật trong các bản tin tiếp theo, đồng thời chủ động bố trí nguồn lực và các tàu dự bị để đáp ứng kế hoạch khai thác điều chỉnh do ảnh hưởng của bão.

Các hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Tuy Hòa, Quy Nhơn trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của các hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại.

Các hãng mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp kế hoạch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão số 14 và tình hình thời tiết xấu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các hành khách của Vietnam Airlines vui lòng truy cập thường xuyên vào website https://www.vietnamairlines.com/; trang facebook chính thức https://www.facebook.com/VietnamAirlines/; liên hệ các phòng vé của Hãng trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Các hành khách của Jetstar Pacific vui lòng liên hệ số tổng đài 1900 1550.

Các hành khách của VASCO liên hệ tổng đài 028 38330330.

Nhận xét bài viết

bình luận