“Lùn như mày cũng làm phi công được sao?”

***Bài chia sẻ của bạn Hồ Quốc Hùng

Khoảng tháng 7 năm 2017 là một thời gian tuyệt vời đối với em khi em có một chuyến đi chơi xa đến Bình Định. Đây cũng là lần đầu tiên em được đi máy bay.

Ấn tượng đầu tiên của em về chuyến bay ấy là những anh chị tiếp viên (không biết nên gọi thế nào vì họ còn rất trẻ). Họ rất tận tình năng động. Tàu bay sử dụng cho chuyến này là A321. Kể từ lần ấy một ngọn lửa đam mê với máy bay đã bùng cháy trong tâm trí em.

Em hay lên Youtube để xem về máy bay. Lần đầu tiên em biết đến Yêu Máy Bay là khi em xem vlog số 54 chia tay Boeing 777 của Vietnam Airlines. Và kể từ đó em tìm được fanpage của Yêu Máy Bay cũng như trang web.

Em thường hay nói với tụi bạn rằng em rất thích máy bay nhưng tụi nó lại cười và bảo:  “Lùn như mày mà cũng làm phi công, làm tiếp viên được hay sao?”. Lúc ấy em không giận và cáu lên, chỉ nói rằng: “Tao không cần làm phi công hay tiếp viên. Tao chỉ muốn làm kĩ thuật mặt đất thôi cũng được rồi!”.

Cho đến tận bay giờ, dù đã là một đứa học sinh lớp 9, mỗi khi nghe tiếng máy bay em lại chạy ra xem, xem đó là tàu bay gì. Em nghiện máy bay đến mức mà làm toán bấm máy tính ra kết quả như là 737, 787 thì la làng lên nhiều khi bị chửi khùng nhiều lắm.

Suy cho cũng thì em có ước mơ là một nhân viên mặt đất ở sân bay để có thể được chạm vào những chiếc máy bay. Em không hy vọng mình sẽ trở thành một thành viên của Yêu Máy Bay nhưng em sẽ vẫn ủng hộ các anh thật nhiều trong suốt thời gian tới.

Mãi yêu các anh!

Còn đây là hình em vẽ:

Nhận xét bài viết

bình luận