Hàng không Hải Âu nhận tàu bay thứ 4

Hãng hàng không nhỏ Hải Âu hôm 16-12-2017 đã nhận bàn giao chiếc máy bay thứ 4 từ nhà chế Cessna thuộc tập đoàn Textron (Mỹ).

Hải Âu cho biết tàu bay mới sẽ được sử dụng khai thác các chặng bay nội địa. Trước đó, hãng đã khai thác 3 chiếc thuỷ phi cơ cho chặng bay Hà Nội-Hạ Long, phục vụ các chuyến bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long và một số đường bay khác.

Tàu bay mới của Hải Âu mang số đăng bạn VN-B470, thuộc dòng máy bay Cessna Grand Caravan 208B-EX. Đây là loại máy bay một động cơ an toàn nhất trên thế giới, đáp ứng các tiêu chuẩn hàng không khắt khe trên toàn thế giới. Phi cơ có sức chở tối đa 12 hành khách, tốc độ 300 km/giờ và khả năng linh hoạt cao.

Hải Âu cho biết trong năm tới, hãng sẽ mở thêm nhiều đường bay mới tại khu vực Cô Tô, Cát Bà, Hà Giang… và được chính quyền địa phương tích cực ủng hộ. Đồng thời, hãng đang có kế hoạch mở thêm đường bay mới tại miền Nam như chặng bay tại Cần Thơ, thành phố Hồ Chí Minh nhằm đem đến trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho du khách quốc tế đến Việt Nam.

Vài nét về Hàng không Hải Âu:

Sau 3 năm hoạt động, tính đến tháng 9-2017, Hàng không Hải Âu đã phục vụ gần 30.000 lượt khách trong nước và quốc tế bao gồm nhiều đoàn khách du lịch cao cấp, VVIP tới đảo Tuần Châu, vịnh Hạ Long như hoàng gia Lebanon, Morocco, ngôi sao Hollywood như Brad Pitt, Angelina Jolie, đạo diễn phim bom tấn King Kong, CEO Gucci, MC Phan Anh, diễn viên Bảo Thanh, Hồng Đăng, đại sứ Mỹ Ted Osius…

Khách hàng của Hàng không Hải Âu đến từ 47 quốc gia trên toàn thế giới, thực hiện 3.471 chuyến bay tại các địa điểm và cảnh quan tuyệt mỹ tại Việt Nam bao gồm: Hạ Long, Tràng An, Phan Thiết… Hàng không Hải Âu liên tục nhận đánh giá 5 sao, mức bình chọn cao nhất trên trang du lịch TripAdvisor.

Dự kiến, Hàng không Hải Âu sẽ tiếp tục mở thêm nhiều đường bay ngắm cảnh mới trong năm 2018.

Thêm hình ảnh về “Min”, tàu bay thứ 4 của Hải Âu:

Xem vlog trải nghiệm thuỷ phi cơ Hải Âu của Yêu Máy Bay:

Nhận xét bài viết

bình luận