Ước mơ xuyên 9 tầng mây

***Chia sẻ của bạn Vân Phùng

Có lẽ vì nhà gần sân bay, mỗi ngày nhìn thấy vô vàn máy bay hạ và cất cánh nên ít nhiều gì tôi cũng bị ghiền máy bay.

Đối với 1 đứa trẻ mà nói thì khi mình đang xem 1 chương trình yêu thích thì bỗng nhiên tiếng động cơ của cỗ máy khổng lồ bay qua thì ai mà không khó chịu và tôi ngày ấy cũng vậy. Nhưng khi đã lớn và hiểu chuyện tôi đã xem được 1 bộ phim nói về ngành hàng không đặc biệt là về nghề phi công. Và tôi chợt nhận ra mình thích máy bay và hơn hết là tôi đã biết được mình muốn gì (đó là trở thành 1 phi công).

Ngoài việc được đi khắp nơi tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau thì điều quan trọng là không 1 nơi nào trên thế giới có được 1 văn phòng đẹp như vậy và văn phòng này còn thay đổi mỗi giây mỗi phút mỗi giây.

Khi máy bay cất cánh xuyên qua 9 tầng mây sẽ tạo cho mọi người cảm giác tự do tự tại không còn gò bó bởi bất cứ quy luật nào. Tuy hiện tại tôi chưa 1 lần được đi máy bay nhưng điều đó cũng không có nghĩa là mãi mãi không thể.

Đến 1 ngày nào đó khi tôi bước vào cỗ máy to lớn đó tôi không phải dùng thân phận là 1 hành khách mà là thân phận 1 phi công, người sẽ lái cỗ máy đó xuyên mây phá vỡ mọi quy luật và hơn hết là đưa mọi người đến đích an toàn.

Ước mơ bay mỗi ngày như 1 ngọn lửa cháy trong tôi ngày 1 lớn dần. Và tôi hơn ai hết biết được để thực hiện nó sẽ rất khó nhưng tôi đang cố gắng hết sức có thể chỉ mong đến 1 ngày biến điều không thể thành có thể, ước mơ chỉ là mơ ước thành hiện thật.

I’m Trying And Never Give Up.

Nhận xét bài viết

bình luận