Khám phá bữa ăn nhẹ của các hãng hàng không trên thế giới

Các hãng hàng không trên thế giới thường phục vụ bữa ăn nhẹ cho khách khi thời gian bay ngắn không đủ để phục vụ bữa ăn nóng hoặc giờ bay giữa các bữa ăn chính khi mà nhu cầu ăn của hành khách không nhiều.

Cùng Yêu Máy Bay khám phá suất ăn nhẹ của một số hãng nhé:

Suất ăn nhẹ được đựng trong hộp giấy trên chuyến bay nội địa của Air India từ Delhi đi Jodhpur. Hộp ăn gồm có 1 bánh kiểu pateso nhỏ, 1 miếng bánh bông lan nhỏ, một chai nước nhỏ cùng gói tương ớt.

Suất ăn nhẹ chặng bay nội địa của Air India từ Delhi đi Gaya gồm một bánh croissant, một bánh bông lan nhỏ xíu, một chai nước. 

Suất ăn nhẹ chặng bay nội địa của Air India từ Varanasi đi Delhi với một gói bánh sandwich chay, bánh bông lan và chai nước.

Suất ăn tương tự của Air India từ Varanasi đi Delhi. 

Suất ăn nhẹ từ Delhi đi Gaya của Air India. Suất ăn thậm chí còn không có khay hay hộp. Chỉ có một miếng sandwich gói trong giấy bọc thức ăn và hộp nước cam.

Suất ăn nhẹ trên chuyến bay ngắn từ Gaya đi Kolkata (Ấn Độ) của hãng hàng không Ải India. Chỉ có 1 chai nước nhỏ xíu, một hộp nước cam và 2 gói bánh quy bơ nhỏ xíu. Bên trong mỗi gói có 2 bánh, vị chi 2 gói là 4 bánh. 

Gói bánh quy nhỏ và ly nước trái cây trên chuyến bay với tàu bay Embraer 175 của hãng Skywest Airlines khai thác cho Alaska Airlines.

Suất ăn nhẹ dạng dry snack của hãng Southwest trên chuyến bay nội địa Mỹ từ Las Vegas đi San Francisco.

Suất ăn nhẹ dạng dry snack của hãng Southwest trên chuyến bay nội địa Mỹ từ Las Vegas đi San Francisco.

Suất ăn nhẹ dạng dry snack của hãng Southwest trên chuyến bay nội địa Mỹ từ Las Vegas đi San Francisco.

Và đây là suất ăn nhẹ chặng nội địa Nga của Aeroflot từ Saint Petersburg đi Moscow. Suất ăn gồm một bánh mì kẹp thịt nguội.

Suất ăn chỉ có như thế này. 

Đây là đồ ăn nhẹ hạng phổ thông cao cấp của Delta trên chuyến bay nội địa kéo dài gần 4 tiếng từ Denver đi New York. Đây là hạng phổ thông cao cấp. Hạng phổ thông bình thường sẽ không có chuối mà chỉ có dry snack.

Nước cam và gói đậu phộng của Malaysia Airlines trên chuyến bay nội địa ngắn từ Kuala Lumpur đi Penang.

Suất ăn nhẹ với bánh bông lan và nước của Firefly từ Penang đi sân bay Subang (Kuala Lumpur).

Suất ăn nhẹ với gói hạt rang và sữa đậu nành của Firefly từ Penang đi sân bay Subang (Kuala Lumpur). 

Suất ăn nhẹ của Oman Air trên đường bay từ Kuala Lumpur đi Singapore gồm 1 miếng bánh quy bơ, nước và nước cam. Hiện đường bay này đã không còn.

Suất ăn nhẹ của Oman Air trên đường bay từ Singapore đi Kuala Lumpur gồm 1 miếng bánh quy bơ, nước và nước cam. Hiện đường bay này đã không còn.

Suất ăn nhẹ của hãng hàng không Thuỵ Sĩ Swiss trên chuyến bay từ Paris đi Zurich. 

Tiếp viên hãng Swiss phục vụ đồ ăn nhẹ trên tàu bay Bombardier C100 từ Paris đi Zurich.

Túi đồ ăn nhẹ của Cathay Pacific trên chuyến bay quốc tế từ Hong Kong đi Manila. Túi gồm một hộp bánh mặn, một bánh quy bơ và 1 chai nước.

Chuyến bay của Nok Air năm 2016 khi hãng còn phục vụ bánh cupcake và hộp nước nhỏ trên chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Bangkok.

Suất ăn nhẹ của Qatar Airways trên một chuyến bay năm 2012 từ TP. Hồ Chí Minh đi Bangkok khi hãng còn khai thác đường bay này. Suất ăn gồm 1 bánh nóng và 1 bánh quy bơ.

Suất ăn nhẹ trên đường bay nội địa Thổ Nhĩ Kỳ của Turkish Airlines từ Kayseri đi Istanbul. Suất ăn gồm một bánh mì kẹp phô mai và cà chua cùng các loại nước.

Suất ăn nhẹ đường bay nội địa của Philippines Airlines từ Kalibo đi Manila.

Suất ăn nhẹ dạng dry snack mới trên đường bay nội địa của Vietnam Airlines

Xem thêm video trải nghiệm dry snack mới:

 

Nhận xét bài viết

bình luận