XỨ SỞ MÀU NẮNG!

Mỗi độ cuối thu đầu đông hàng năm, dã quỳ lại bung nở khoe sắc thắm. Từng bụi hoa vàng rực khắp đất trời cao nguyên, tươi vui như những hạt nắng lung linh trong tiết trời nhè nhẹ.

Như một lời ước hẹn, cứ mùa dã quỳ về, từng đoàn khách từ muôn phương lại đến với Lâm Đồng để thưởng ngoạn sắc hoa và hít thở bầu không khí se lạnh mát mẻ nơi đây. Dã quỳ màu nắng tràn ngập khắp nơi, du khách không khó khăn để có được những góc ảnh rực rỡ nhất, trong đó phải kể đến một địa điểm được các bạn trẻ vô cùng ưa chuộng: Sân bay Liên Khương.

Nối tiếp series ảnh mùa hoa dã quỳ 2016 và 2017*, Yêu Máy Bay xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh máy bay và hoa dã quỳ 2018 với tên gọi: Xứ sở màu nắng!

*Xem lại:

Vươn cánh từ đồng hoa dã quỳ 2017

Lạc vào vương quốc hoa dã quỳ 2018

Sen vàng bên dã quỳ.

Lấp ló…

Việt Nam – vẻ đẹp bất tận bên cánh đồng hoa trong sương sớm!

Rực rỡ trong nắng mai.

Lung linh

Sắc màu

Mùa thu cho em!

BIDV và hoa cỏ mùa thu

Những chuyến bay từ khắp mọi miền cứ thế đến rồi lại đi, bỏ lại sau lưng những vạt hoa vàng rực…

Đỏ, vàng và bạc – cam

Đi qua hoa cúc quỳ

Sải cánh.

Tạm biệt

Cùng với các hãng hàng không Việt Nam, mùa hoa năm nay còn được đón chào Thai Vietjet bay thẳng Bangkok – Đà Lạt với tần suất 5 chuyến khứ hồi / tuần. Đưa du khách Thái đến gần hơn với hương sắc cao nguyên!

Mỗi mùa hoa dã quỳ về chỉ trong vòng khoảng một tháng ngắn ngủi, để rồi những cánh hoa rực rỡ ấy lụi tàn nhường chỗ cho cái se lạnh của tiết trời lập Đông, báo hiệu một năm nữa sắp sửa trôi qua. Cứ thế, những bụi dã quỳ lại héo tàn qua mùa khô, để rồi lại bùng cháy lên sức sống mãnh liệt vào những ngày cuối thu; gieo vào lòng lữ khách chút ngẩn ngơ trước ánh huy hoàng màu nắng!

 

**Xem thêm:

Vlog Món ăn đường phố Đà Lạt

Khám phá tàu hỏa Đà Lạt – Trại Mát và chùa Linh Phước (chùa ve chai)

 

Nhận xét bài viết

bình luận