Cathay Dragon tăng tần suất bay giữa Hong Kong và Hà Nội

Ngày 5/11/2019 vừa qua tại sân bay Nội Bài, hãng hàng không Cathay Dragon (công ty con của Cathay Pacific) đã tổ chức sự kiện công bố tăng tần suất bay từ 12 lên 14 chuyến/tuần giữa Hong Kong và Hà Nội kể từ ngày 27/10/2019.

Hai chuyến bay bổ sung của Cathay Dragon khởi hành từ Hà Nội vào sáng Thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần. Việc tăng tần suất này giúp hành khách có 2 chuyến bay mỗi ngày để lựa chọn cho hành trình của mình.

Các chuyến bay nối Hà Nội và Hong kong của hãng sẽ được khai thác kết hợp bởi các loại tàu bay Airbus A320, A321 và A330. Hiện nay, Cathay Pacific và Cathay Dragon đang khai thác 40 chuyến bay mỗi tuần đến Việt Nam.

Bên cạnh khả năng kết nối rộng lớn nhờ các chuyến bay đến và đi từ Hong Kong, các hành khách cũng có thể tận hưởng mạng bay mở rộng của tập đoàn bên ngoài điểm trung chuyển Hong Kong để kết nối với 200 điểm đến trên toàn cầu, bao gồm các điểm đến du lịch nổi tiếng như Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Chi tiết các chuyến bay bổ sung của Cathay Dragon giữa Hongkong và Hà Nội vào thứ 5 và chủ nhật hàng tuần (giờ địa phương)

  • KA297 HKG 08:40 – HAN 10:05
  • KA296 HAN 10:50 – HKG 13g50

Cathay Pacific là hãng hàng không quốc tế đăng ký và có trụ sở tại Hồng Kông, cung cấp dịch vụ chuyên chở hành khách có lịch trình và vận chuyển hàng hóa tới hơn 200 điểm đến tại châu Á, Bắc Mỹ, Úc, châu Âu và châu Phi, với đội bay gồm khoảng 200 máy bay.

Cathay Dragon là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Cathay Pacific, tập trung vào cung cấp dịch vụ vận chuyển tới các điểm đến khắp châu Á, trong đó có hơn 20 thành phố ở Trung Quốc đại lục. Cathay Pacific là một thành viên sáng lập của liên minh hàng không Oneworld và Cathay Dragon là một thành viên liên kết.

Cathay Pacific hiện khai thác 19 chuyến bay hàng tuần giữa TP. Hồ Chí Minh và Hong Kong, trong khi đó Cathay Dragon khai thác 14 chuyến bay hàng tuần từ Hà Nội đến Hong Kong và các chuyến bay hàng ngày từ Đà Nẵng tới Hong Kong.

Nhận xét bài viết

bình luận