Vietnam Airlines mở rộng quy mô hạng Phổ thông đặc biệt đường bay Hà Nội – TP.HCM

Nằm trong chiến lược phát triển đường bay trọng điểm Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh, từ ngày 10/01/2021, Vietnam Airlines mở rộng quy mô hạng ghế Phổ thông đặc biệt (PE) trên đường bay này nhằm gia tăng thêm nhiều tiện ích và mang đến cho hành khách trải nghiệm tốt nhất. Với tiêu chuẩn mới, hạng Phổ thông đặc biệt đường bay Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh được áp dụng trên cả các máy bay thân rộng Boeing 787, Airbus A350 và lần đầu tiên có trên các máy bay thân hẹp Airbus A321neo.

Khoang hạng Phổ thông đặc biệt trên Airbus A350 của Vietnam Airlines.

Định vị nằm giữa hạng Thương gia và hạng Phổ thông, hạng ghế Phổ thông đặc biệt hội tụ nhiều ưu điểm mang đến trải nghiệm dịch vụ tiện nghi, thoải mái cho hành khách. Cụ thể, hành khách được chọn chỗ miễn phí trước chuyến bay, được phục vụ tại quầy thủ tục ưu tiên, sử dụng phòng khách Bông Sen và lên máy bay bằng lối đi ưu tiên, qua đó rút ngắn thời gian chờ đợi trước chuyến bay.

Tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước 32 kg gắn thẻ ưu tiên kèm 12 kg hành lý xách tay cũng là một ưu điểm đáng chú ý giúp hành khách thoải mái hơn trong những chuyến đi. Trên chuyến bay, Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ Internet và giải trí không dây (Wireless streaming/FPT play), mang lại những trải nghiệm bay thư giãn và thoải mái nhất. Skytrax từng đánh giá Vietnam Airlines là một trong 20 hãng hàng không có hạng phổ thông Đặc biệt tốt nhất thế giới trong nhiều năm liên tiếp.

Khoang hạng Phổ thông đặc biệt trên Airbus A350 của Vietnam Airlines.

Giá vé vụ thể cho từng ngày, từng chuyến bay các bạn có thể truy cập trang web www.vietnamairlines.com để xem chi tiết. Hiện hãng đang mở bán 2 hạng đặt chỗ là hạng Phổ thông đặc biệt tiêu chuẩn và Phổ thông đặc biệt linh hoạt.

Xem vlog về trải nghiệm hạng Phổ thông đặc biệt:

Nhận xét bài viết

bình luận