Những đuôi máy bay ấn tượng (phần 2)

Trong phần trước, chúng ta đã ngắm những chiếc đuôi ấn tượng đến từ các hãng Việt Nam và các nước lân cận. Số này chúng ta tiếp tục với những hãng thú vị khác.

Đuôi chiếc Boeing 737 của Silk Air hứng nắng chiều tại sân bay Phnom Penh. Đằng sau là đuôi của Cathay Dragon cùng AirAsia và Malaysia Airlines. Ảnh: Travip.

Đuôi màu xanh đơn giản mà dễ nhận diện của Garuda Indonesia tại sân bay Soekarno-Hatta, Jakarta. Ảnh: Travip.

Chiếc ATR 42-500 của Druk Air kiêu hãnh với đuôi hình cờ Bhutan có biểu tượng rồng sấm tại sân bay Paro. Druk Air là hãng hàng không hoàng gia Bhutan. Ảnh: Travip.

Không khó để nhận ra đuôi của máy bay hãng Emirates với mày cờ đặc trưng của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất UAE. Đây là sân bay Dubai. Ảnh: Travip.

Một tàu bay của Emirates cất cánh khỏi Tân Sơn Nhất trong một lần bị chuyến hướng khi đang bay đến Cebu (Philippines). Ảnh: Travip.

Đến từ châu Phi, đuôi chiếc Boeing 767 của Ethiopian Airlines đậu tại sân bay Kuala Lumpur hứng nắng chiều. Ảnh: Travip.

Đuôi tàu bay Boeing 777 của Iraqi Airways tại sân bay Kuala Lumpur. Ảnh: Travip.

Japan Airlines đưa tàu Boeing 787 sang Tân Sơn Nhất. Không khó để nhận ra chiếc đuôi trắng và biểu tượng bỏ rực của JAL. Ảnh: Travip.

Đuôi tàu hàng Boeing 747 của Korean Air, dễ liên tưởng đến cờ Hàn Quốc. Ảnh: Travip.

Tàu bay ATR 72 của Novoair gây ấn tượng với màu sơn đuôi uyển chuyển trong một lần ghé TP. HCM. Ảnh: Travip.

Chiếc đuôi Airbus A319 nhiều họa tiết này của hãng Rossiya Airlines đậu tại sân bay Pulkovo, Saint Petersburg (Nga). Ảnh: Travip.

Một chiếc A319 khác của S7 Airlines tại sân bay Pulkovo. Ảnh: Travip.

Đuôi Korean Air đang phả hơi nóng. Ảnh: Travip.

Đuôi một chiếc Boeing 767 của Ukraine International tại sân bay Suvarnabhumi (Bangkok). Ảnh: Travip.

Nhận xét bài viết

bình luận