Yêu Máy Bay 3 tuổi

Thân gửi các bạn độc giả đang theo dõi Yêu Máy Bay!

Hôm nay Yêu Máy Bay bước sang tuổi thứ 3. Sân chơi này đang từng ngày phát triển và thay đổi để chia sẻ những trải nghiệm hàng không nhiều hơn đến những người quan tâm. Và như việc xây dựng một ngôi nhà, 3 năm chưa phải là một quãng đường dài nhưng cũng đủ để tạo một nền móng vững chắc.

Ngày 26-2-2014, Yêu Máy Bay xuất hiện trên Facebook, bắt đầu việc chia sẻ hình ảnh, những kinh nghiệm và những trải nghiệm ngắn về việc đi máy bay hay đơn giản chỉ là thông tin về khuyến mãi vé.

Ngày 16-9-2015, Yêu Máy Bay có trang web tại www.yeumaybay.com, chính thức bước sang một giai đoạn mới. Yêu Máy Bay bắt đầu kết hợp với một số bạn trẻ đam mê hàng không để viết những bài trải nghiệm chuyến bay, lập ra nhóm blogger Yêu Máy Bay. Trang web cũng mở rộng không gian để các blogger trẻ viết về cả những trải nghiệm sân bay, phòng chờ CIP, thú sưu tập máy bay mô hình hay cả những thông tin thú vị về đường bay mới, đội bay hay sản phẩm hàng không của các hãng.

Đến nay, Yêu Máy Bay đã có gần 100 bài trải nghiệm chuyến bay, nhà hàng sân bay, phòng chờ CIP của 11 thành viên. Các bài trải nghiệm dịch vụ của hơn 20 hãng hàng không, từ hạng phổ thông đến hạng thương gia, chia sẻ không chỉ kinh nghiệm đi máy bay mà còn là những thông tin du lịch bổ ích như cách sử dụng thẻ ASEAN của AirAsia để đi lại.

Xin cám ơn những blogger của nhóm Yêu Máy Bay, cám ơn những bạn trẻ đã đóng góp hình ảnh cho trang và cám ơn những độc giả đã theo dõi blog Yêu Máy Bay trong suốt thời gian qua. Đó là động lực để nhóm Yêu Máy Bay tiếp tục niềm đam mê của mình.

Travip

***Hôm nay Yêu Máy Bay cũng thay đổi “livery” của mình để đánh dấu sinh nhật lần thứ 3. Ba chiếc máy bay giấy dần lên cao tượng trưng cho sự phát triển trong 3 năm qua.

Nhận xét bài viết

bình luận