Tiếp viên hàng không ở đâu tốt nhất thế giới?

Không chỉ 4 lần liên tiếp được trao giải hãng hàng không có “Phi hành đoàn tốt nhất thế giới”, Garuda Indonesia còn được đưa vào danh sách 10 hãng hàng không tốt nhất hành tinh.

Giải thưởng này đã được Skytrax (tổ chức đánh giá chuyến bay độc lập có trụ sở tại London) trao cho Garuda Indonesia ngày 20-7 vừa qua tại Paris.

Sự công nhận những thành tựu này của Garuda Indonesia được dựa trên khảo sát về mức độ hài lòng của hơn 18 triệu hành khách trên toàn thế giới do Skytrax thực hiện. Việc khảo sát này được thực hiện với 245 hãng hàng không quốc tế với 41 tiêu chí đánh giá liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của các hãng hàng không.

Giải thưởng “Phi hành đoàn tốt nhất” được coi là một trong những giải thưởng danh giá và việc một hãng giữ giải thưởng này 4 năm liên tiếp là chưa có tiền lệ. Việc giữ vững đẳng cấp suốt nhiều năm liền không phải là một điều đơn giản.

Garuda Indonesia là hãng hàng không 5 sao do Skytrax bình chọn. Trong khu vực Đông Nam Á, chỉ có Garuda Indonesia và Singapore Airlines đạt chuẩn 5 sao.

Trong thư viện các bài trải nghiệm chuyến bay của Yêu Máy Bay, Garuda Indonesia cũng là hãng hiếm hoi được đánh giá 5 sao. Cùng xem thêm trải nghiệm chuyến bay Garuda Indonesia trên Yêu Máy Bay:

Garuda Indonesia: Hạng phổ thông từ Denpasar (DPS) đi Jakarta (CGK)

Video về trải nghiệm:

Nhận xét bài viết

bình luận